CÔNG TY TNHH TỰ THỊNH PHÁT tự hào là doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đá trang trí nội - ngoại thất. Chúng tôi đưa ra thị trường các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí mới với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phong phú. Có giá trị nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Thương hiệu CÔNG TY TNHH TỰ THỊNH PHÁT đã trở thành quen thuộc với khách hàng bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Sản phẩm của TỰ THỊNH PHÁT phân phối đã được nhiều nhà kiến trúc sư tên tuổi và các Đại lý, Cửa hàng, Showrooms trên cả nước hợp tác để sử dụng cho công trình.

Chúng tôi cung cấp gạch Vĩnh Cửu bao gồm những loại sau:

I. ỐP TƯỜNG

 - Gạch cổ

 - Đá ghép

 - Đá xếp Đồng Văn

 - Đá Hạ Long

 - Tre - Trúc

 - Giả gỗ

 - Gỗ thông

 - Da me

II. LÁT NỀN

 - Gạch bê tông sợi

 - Gạch sỏi

 - Gạch Doremon

 - Đá suối

 - Đá vảy rồng

 - Đá hoa cương

 - Đá cubic

 - Gạch cỏ

 - Giả gỗ lát nền

 - Gạch Hội An

III. LỤC BÌNH - TRANG TRÍ CẢNH QUAN

 - Lục bình

 - Gỗ lát sân vườn

 - Gốc tre

 - Gốc cây me

 - Thớt gỗ

 - Đá bồn hoa

 - Đá cubic vỉ

 - Thùng rác nghệ thuật

IV. ĐÁ TỰ NHIÊN

Với quá trình nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu những ý kiến phản hồi của khách hàng, không ngừng cải tiến các hoạt động đầu tư để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu các loại sản phẩm đang được thị trường trong nước ưa chuộng, để đáp ứng ngày một phong phú hơn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống phân phối các cửa hàng trong thành phố Hồ Chí Minh; Xây dựng đội ngũ giao nhận hàng bằng xe tải chuyên nghiệp, có thể phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi để đáp ứng một cách chủ động và thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên cung ứng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, CÔNG TY TNHH TỰ THỊNH PHÁT đảm nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công công trình. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ thiết kế tư vấn cho khách hàng. Với phương châm: "Giá trị vượt thời gian", chúng tôi mong muốn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng luôn luôn tốt nhất.

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với CÔNG TY TNHH TỰ THỊNH PHÁT để lựa chọn được những sản phẩm trang trí đẹp phù hợp với các công trình kiến trúc của mình. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi phân phối sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho công trình của bạn từ cái nhìn cảm quan đầu tiên.